Tướng Zephys- Sự hoàn hảo với lối chơi mở giao tranh

Sự mạnh mẽ của tướng Zephys trong giao tranh

Tướng Zephys là một trong những vị tướng đời đầu của tựa game Liên Quân Mobile, anh chàng này sở hữu cho mình khả năng chống chịu tốt cùng sát thương gây ra là không hề nhỏ. Nếu các bạn là một người chơi hổ báo hay thích càn lướt trong giao tranh thì tướng Zephys sinh ra là để cho bạn. Tuy nhiên để chơi tốt một vị tướng cần sử dụng một cái đầu lạnh kèm với đó là đôi tay nhanh, vậy nên trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi cùng như chiến thuật của vị tướng này nhé !

Sự mạnh mẽ của tướng Zephys trong giao tranh
Sự mạnh mẽ của tướng Zephys trong giao tranh

Đôi nét về vị tướng Zephys 

Tướng Zephys được các game thủ đánh giá là khá khó chịu bởi sự trâu bò của anh chàng này trong giao tranh nhờ nội tại bền bỉ của mình. Không chỉ có vậy, vị tướng đấu sĩ này còn được sử dụng ưa chuộng bởi sự cơ động bậc nhất cùng hiệu ứng khống chế khó chịu đến từ bộ chiêu thức mà anh chàng sở hữu.

Lối chơi dành cho Zephys

Trong meta hiện tại, vị tướng Zephys có thể đi đường tà thần Caesar hoặc đi rừng để mang lại tài nguyên cũng như dành chiến thắng cho team mình tốt nhất.

Giáo án trùm đường Caesar với Zephys

Vị tướng Zephys sở hữu khả năng mở giao tranh cùng bắt lẻ team địch  vô cùng hiệu quả đến từ chiêu cuối Không kích. Để đạt được sức mạnh đáng gờm, cách lên đồ Zephys sẽ là lên trang bị Giày kiên cường cùng thương Longinus ở giai đoạn đầu game trước. Không thể thiếu đó chính là trang bị Phức hợp kiếm cùng Khiên Thất Truyền để tăng sự chống chịu cũng như sát thương của anh chàng đem lại.

Trùm đường tà thần Caesar Zephys
Trùm đường tà thần Caesar Zephys

Những món trang bị cuối cùng các bạn cần lên Giáp thống khổ kèm theo Giáp gaia để tăng sự hồi phục cũng như lao vào mở combat cho team hiệu quả. Với những vị tướng máu giấy gặp Zephys với những trang bị trên sẽ bay màu trong vài giây, nhưng để không bị outplay bạn cần một cái đầu lạnh bởi Zephys đã quá hoàn hảo rồi !

Giáo án gánh team với Zephys đi rừng

Khi đi rừng, bạn buộc phải là người có số lượng vàng cao nhất cùng khả năng ăn những mục tiêu lớn để mang về lợi thế cho team. Và vị tướng Zephys sở hữu tốc độ farm quái rừng cũng như hồi chiêu tốt nên trang bị đi rừng bạn cần lên là Rìu leviathan, Giày hộ vệ, Thương longinus, Khiên thất truyền, Giáp gaia và cuối cùng là Giáp thống khổ.

Với những trang bị trên, vị tướng Zephys đi rừng trong tay bạn sẽ có khả năng gánh team đáng gờm và để nắm chắc chiến thắng, bạn cần tăng lượng kinh tế của mình lên tốt nhất để có thể bán đồ trong giao tranh. Di chuyển hợp lý cũng như bao quát map tốt, vị tướng Zephys sẽ tỏa sáng trong tay bạn.

>> Xem thêm:

Bảng ngọc của Zephys

Bảng ngọc Zephys sẽ mang thiên hướng tấn công để tối ưu hóa sát thương gây ra

  • Ngọc đỏ trang bị 10 viên công vật lý/xuyên giáp
  • Ngọc tím trang bị 10 viên công vật lý/tốc chạy
  • Ngọc xanh trang bị 10 viên công vật lý/xuyên giáp
Bảng ngọc đầy sát thương của Zephys
Bảng ngọc đầy sát thương của Zephys

Cách khắc chế Zephys

Vị tướng này trông hoàn hảo là vậy nhưng cách khắc chế Zephys này vô cùng đơn giản. Đầu game, vị tướng này rất yếu nên bạn có thể solo 1v1 hoặc cùng đồng đội sang cướp rừng làm cho Zephys bị thọt. Chiều cuối của vị tướng Zephys cũng khó để chọn điểm rơi bạn chỉ cần khéo léo là có thể né được tất cả chiêu thức của hắn.

Sự đơn giản trong cách khắc chế Zephys
Sự đơn giản trong cách khắc chế Zephys

Những con bài cơ động hay khống chế cứng chính là nỗi sợ của vị tướng Zephys.Ở đường tà thần Caesar, tướng Zephys sẽ dưới kèo những vị tướng như Lữ bố, Florentino, Qi,.. và rất sợ những vị tướng đi rừng cơ động như Nakroth hay Murad. Đối với ad, những con bài khắc chế Zephys chính là Lindis hay Hayate.

Nói tóm lại, vị tướng Zephys là chất tướng đấu sĩ công thủ toàn diện và đa dạng trong lối chơi. Bạn chỉ cần có một chiến thuật, cách lên đồ hiệu quả cùng với khả năng phối hợp đồng đội tốt sẽ tối ưu hóa được sức mạnh bá đạo của anh chàng này.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Zephys- Sự hoàn hảo với lối chơi mở giao tranh trong Liên Quân Mobile. Đừng quên truy cập vào Ra khơi tv – Xem trực tuyến bóng đá league pháp miễn phí – Full HD số 1 hiện nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *