Tướng Wonder Woman – Sự Trâu Bò Cùng Sát Thương Dồi Dào

Cô nàng Amazon đang được rất nhiều game thủ yêu thích

Trong Liên Quân Mobile, vị tướng Wonder Woman đang được rất nhiều game thủ yêu thích nhờ sự đa dạng trong lối chơi cùng sát thương ổn định. Trong khoản mở giao tranh hoặc bắt lẻ, cô nàng đều đảm nhiệm rất tốt. Nhưng để làm chủ tốt được nữ chiến binh Amazon này là điều không hề dễ dàng. Vì vậy bài viết dưới đây của rakhoi sẽ chỉ cho bạn cách chơi Wonder Woman tốt nhất.

Cô nàng Amazon đang được rất nhiều game thủ yêu thích
Cô nàng Amazon đang được rất nhiều game thủ yêu thích

Giới thiệu về tướng Wonder Woman

Nếu như ở trong phim, nữ chiến binh Amazon là người vô cùng mạnh mẽ bởi chiếc găng tay thần kỳ cùng chiếc dây của mình. Thì trong game, vị tướng Wonder Woman cũng được khắc họa tương tự cùng khả năng gây sát thương tốt và khả năng chống chịu ổn.

Hiện tại, cô nàng đang rất được yêu thích trong meta bởi sự đa dang trong lối chơi và sự hiệu quả cô có thể đem lại. Vị tướng Wonder Woman sẽ còn được tối đa sức mạnh hơn nữa nếu biết kết hợp với những vị tướng khác. Với từng ấy khả năng, nữ chiến binh này là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Cách chơi Wonder Woman

Vì sát thương ổn định, độ chống chịu tốt và độ cơ động ổn, vị tướng Wonder Woman có thể chơi tốt ở 2 vị trí.

Lối chơi đa dạng của vị tướng Wonder Woman
Lối chơi đa dạng của vị tướng Wonder Woman

Cách đi rừng của Wonder Woman

Vì độ trâu bò và hiệu ứng khó chịu của cô nàng ở tuyệt chiêu thứ 3, việc chủ yếu lên sát thương cho nữ chiến binh Amazon này là điều cần thiết. Lối trang bị đi rừng của vị tướng này cũng có thể tráo đổi liên tục những món đồ cho nhau, đặc biệt là trang bị đi rừng.

Nếu team bạn cần sự trâu bò khi giao tranh, rìu Leviathan sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Hoặc không, kiếm truy hồn sẽ là món trang bị giúp tối ưu sát thương của vị tướng Wonder Woman. Tiếp sau đó, bạn cần lên những món đồ như giày kiên cường, thương Longinus, phức hợp kiếm, kiếm Muramasa và giáp hộ mệnh. Nếu sát thương phép team địch quá lớn, kiếm Muramasa có thể thay thế bằng huân chương troy.

Cách đi top của Wonder Woman

Để lấy lợi thế đầu game với Wonder Woman, hãy sử dụng sải tay dài từ nội tại của cô nàng để cấu máu đối phương. Khi đó bọn họ sẽ không dám lên cao và chỉ chờ ở trong trụ để lính đi vào.

Cách lên đồ Wonder Woman ở vị trí đường top sẽ không khác mấy khi đi rừng. Vẫn là món trang bị quen thuộc như giày kiên cường, thương longinus, phức hợp kiếm, kiếm Muramasa, giáp hộ mệnh. Vì ở vị trí đường caesar, cho nên món đồ đi rừng có thể được thay bằng một món đồ thủ như huân chương troy hay khiên thất truyền.

Bảng ngọc cho Wonder Woman

Vì lối lên đồ ở 2 vị trí của cô nàng không khác biệt quá nhiều, vì vậy bảng ngọc Wonder Woman dưới đây có thể áp dụng cho 2 vị trí của chiến binh Amazon này.

  • Lắp 10 viên ngọc đỏ tốc đánh/tỷ lệ chí mạng
  • Lắp 10 viên ngọc lục công vật lý/xuyên giáp
  • Lắp 10 viên ngọc tím tốc đánh/chạy
Bảng ngọc cho Wonder Woman
Bảng ngọc cho Wonder Woman

Làm sao để khắc chế Wonder Woman?

Cô nàng là một vị tướng mạnh trong meta hiện tại, vì vậy cách khắc chế Wonder Woman không phải là chuyện đơn giản. Dưới đây là một số cách hạn chế sức mạnh của cô nàng bạn có thể tham khảo.

  • Đối đầu với Wonder Woman ở đường top sẽ rất khó khăn. Vì vậy hãy lùi sâu cho lính xuống để farm.
  • Thường xuyên gọi đồng đội vào ép rừng địch để Wonder Woman phân tâm và bạn có thể farm lính
  • Sử dụng các vị tướng khống chế cứng khiến cô nàng không thể băng xả giao tranh dễ dàng
  • Cầm các vị tướng cơ động để dễ dàng câu chiêu cô nàng, tổ chức bắt lẻ.

>> Xem thêm:

Các cách hạn chế sức mạnh của Wonder Woman
Các cách hạn chế sức mạnh của Wonder Woman

Trong meta hiện tại, Wonder Woman vẫn được các tuyển thủ vô cùng yêu thích nhất là tuyển thủ VGaming Quang Hải. Đây là con bài đi rừng mà anh có tỷ lệ thắng cao nhất. Mặc dù vậy, theo những nguồn tin chính thống thì những vị tướng DC bao gồm vị tướng Wonder Woman không lâu sau sẽ biến mất. Đó sẽ là điều vô cùng tiếc nuối đối với nhiều người.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Wonder Woman – Sự trâu bò cùng sát thương dồi dào trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất. Đừng quên truy cập vào Ra khơi tv – Xem trực tuyến bóng đá league pháp miễn phí – Full HD số 1 hiện nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *