Tướng Skud – Cách lên đồ đúng cách cho cỗ máy hùng mạnh

Tướng Skud- Cách lên đồ đúng cách cho cỗ máy hùng mạnh

Skud – Một trong những tướng Đấu sĩ đường trong Liên Quân Mobile, được biết đến với khả năng gây sốc sát thương cực lớn, là nỗi khiếp sợ đối với các tướng máu giấy như pháp sư hay xạ thủ. Tuy nhiên, tướng Skud đã trải qua một bản cập nhật hoàn toàn mới cho các kỹ năng của mình, vì vậy lối chơi Skud cũng đã thay đổi. Bên cạnh việc chơi Skud theo cách mới, việc lên đồ và chọn bảng ngọc và phù hiệu cho Skud cũng rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả tối đa. Cùng chúng tôi theo dõi những điều của tướng Skud này nhé!

Thiết lập hệ thống phù hiệu và ngọc cho tướng Skud

Để giúp Skud tăng khả năng chống chịu và lượng máu tối đa, các kiện tướng nên trang bị cho Skud một bảng ngọc phù hợp. Điều này đặc biệt quan trọng với Skud vì anh ta có thể khá yếu trong giai đoạn đầu game, bất kể là đi rừng hay đi đường Tà Thần.

Bảng ngọc Skud

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh, Máu tối đa kết hợp Giáp
  • Ngọc xanh: 10 viên Giáp, Giáp phép, Giảm thời gian hồi chiêu
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa, Hồi máu, Tốc đánh.

Phù hiệu thích hợp cho Skud

Không chỉ bảng ngọc, phù hiệu cũng rất quan trọng với Skud, bất kể là ở giai đoạn đầu game hay cuối game. Sử dụng phù hiệu Mộc Giáp từ Rừng nguyên sinh sẽ giúp Skud có khả năng cứu chữa và hồi máu trong giao tranh, đồng thời giúp anh ta củng cố khả năng chống chịu. Với phù hiệu này, người chơi có thể hồi lại lượng máu đã mất của Skud trong khi vẫn tiếp tục tham gia giao tranh cùng đồng đội, thay vì phải đi quay về căn cứ để hồi máu.

Phù hiệu thích hợp cho Skud
Phù hiệu thích hợp cho Skud

Cách lên đồ Skud

Tướng Skud đang được ưa chuộng hơn khi chơi ở vị trí rừng nhờ khả năng tăng lượng máu từ Rìu Leviathan. Hơn nữa, Giáp Gaia cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho build đồ này, bởi nó có khả năng hồi máu và kháng phép đủ để chống chịu các Pháp sư trong đội hình bạn.

Trong giai đoạn cuối game, khi đối thủ đã được trang bị đầy đủ kháng phép, lượng sát thương mà Skud gây ra sẽ giảm đáng kể. Vì vậy, các chiến binh nên chọn Gươm Hiền Triết để giảm lượng giáp phép của đối thủ. Build đồ của Skud cũng có thể sử dụng Áo Choàng Băng Giá và Rìu Hyoga để làm chậm đối thủ và giúp cho những pha rượt đuổi trở nên dễ dàng hơn.

Cách lên đồ Skud
Cách lên đồ Skud

Cách khắc chế Skud

  • Tập trung hạ gục tướng Skud trong những pha đánh đồng đội: Skud là một vị tướng hỗ trợ tốt cho đồng đội, vì vậy nếu đối phương tập trung tấn công và hạ gục tướng Skud trước thì sức mạnh của đội hình đối thủ sẽ bị suy giảm đáng kể.
  • Sử dụng các chiêu thức giảm tốc độ di chuyển: Skud là một tướng di chuyển rất nhanh và có khả năng rượt đuổi tốt, vì vậy nếu đối phương sử dụng các chiêu thức giảm tốc độ di chuyển như Áo Choàng Băng Giá sẽ giúp làm chậm Skud và làm cho hắn ta dễ bị tấn công hơn.
Cách khắc chế Skud
Cách khắc chế Skud

Sử dụng combo của tướng Skud như thế nào?

Chúng tôi cho rằng tướng Skud là một tướng khá dễ chơi, với cách chơi đơn giản như là canh thời gian để sử dụng chiêu Găng Cuồng Bạo, lao ra bằng chiêu 1 đã cường hóa, sau đó tiếp tục sử dụng đòn đánh thường và kết thúc bằng Găng Hung Thần để làm choáng đối thủ đang cố thoát.

Bên cạnh đó, khi đối phương đứng quá chặt thì Skud có thể sử dụng chiêu 2 để tấn công đội hình đối phương và phân chia các vị trí quan trọng như xạ thủ hoặc pháp sư. Nếu Skud gần hết máu, anh ta có thể sử dụng chiêu 1 để tẩu thoát nhanh chóng.

>>> Xem thêm:

Sử dụng combo của tướng Skud như thế nào?
Sử dụng combo của tướng Skud như thế nào?

Như vậy, tướng Skud là một vị tướng rất đa dụng và có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ. Với khả năng điều chỉnh build đồ và cách chơi linh hoạt, Skud có thể trở thành một nhân vật khá đáng sợ trong tay những người chơi có kinh nghiệm. Tuy nhiên, để thành thạo Skud, người chơi cần phải nắm vững cách chơi và khắc chế đối thủ, cũng như xây dựng một bộ đồ phù hợp để tối đa hóa sức mạnh của Skud trên chiến trường.

Hy vọng những phân tích trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng Skud. Chúc bạn sẽ có những trận đấu thú vị trong game Liên Quân Mobile. Đừng quên truy cập vào Ra khơi tv – Xem trực tuyến bóng đá league pháp miễn phí – Full HD số 1 hiện nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *