Tướng Ryoma – Cách Chơi Và Chiến Thuật Hiệu Quả Nhất

Vị tướng Ryoma đang được rất yêu thích trong meta hiện tại

Để địch lại những vị tướng đường tà thần có khả năng đấu tay đôi tốt, thì việc cần làm là phải cấu rỉa trước. Vị tướng Ryoma sẽ giúp bạn làm điều đó bởi sải tay dài của mình. Anh chàng hiện tại là một vị tướng yêu thích của nhiều game thủ bởi khả năng cấu máu địch lẫn sát thương cao. Tuy nhiên, để điều khiển tốt vị tướng này không phải là một điều dễ dàng. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây mà rakhoi chia sẻ để tìm hiểu cách chơi Ryoma nhé.

Vị tướng Ryoma đang được rất yêu thích trong meta hiện tại
Vị tướng Ryoma đang được rất yêu thích trong meta hiện tại

Giới thiệu về vị tướng Ryoma

Trên đường Caesar ở thời điểm hiện tại có rất nhiều lựa chọn bạn có thể xem xét. Một trong số đó không thể không kể đến vị tướng Ryoma. Anh chàng là một vị tướng đa năng trong Liên Quân Mobile, có thể sử dụng để đi rừng lẫn đường top, đôi lúc là vị trí trợ thủ.

Ngoài ra, thứ làm nên thương hiệu của một Ryoma bá đạo như bây giờ là khả năng cấu rỉa đáng gờm từ bộ chiêu thức của mình. Nếu biết cách kết hợp combo với những đồng đội trong team, sức mạnh của vị tướng Ryoma sẽ còn được nâng cao hơn nữa.

Lối chơi Ryoma hiệu quả

Với sự cơ động trong lối chơi, vị tướng Ryoma rất đa dạng trong cách chơi lẫn chọn vị trí

Sự đa dạng trong lối chơi Ryoma
Sự đa dạng trong lối chơi Ryoma

Cách đi rừng hiệu quả cho Ryoma

Không như bao tướng đấu sĩ đi rừng khác, cách lên đồ Ryoma sẽ khác đôi chút. Anh chàng sẽ được lên món trang bị rừng kiếm truy hồn, giúp tối đa hóa sát thương trong những pha bắt lẻ.

Sau đó, những món trang bị không thể thiếu như giày kiên cường, thương Longinus, phức hợp kiếm, nanh Fenrir và giáp hộ mệnh. Tuy nhiên, khi đi rừng bạn cần lưu ý đối thủ bên kia sẽ cầm vị tướng nào. Nếu là Nakroth hoặc Aoi thì không nên cầm tướng Ryoma bởi khả năng kiểm soát bản đồ cũng như độ cơ động Ryoma không thể so sánh với 2 vị tướng trên.

Cách đi đường top hiệu quả cho Ryoma

Để có thể tối đa hóa những áp lực và sát thương mà vị tướng Ryoma tạo ra, đường caesar sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Món đồ bạn cần phải lên ngay từ đầu đó là một chiếc giày kiên cường. Sau đó, hãy dùng sải tay dài của vị tướng Ryoma để cấu rỉa kẻ địch, tạo áp lực cho phía đội bạn.

Sau đó, nhanh chóng lên những món trang bị như thương Longinus, thương xuyên phá, nanh Fenrir và giáp hộ mệnh. Tùy vào thế trận mà có thể thay thương xuyên phá thành kiếm Muramasa hoặc đao truy hồn .Không nên cầm Ryoma mà chỉ ôm đường, hãy thường xuyên đi gank để ép xạ thủ bên địch vào thế khó.

Bảng ngọc Ryoma hiệu quả

tướng Ryoma cần lượng sát thương lớn để ám sát kẻ địch, bảng ngọc Ryoma sẽ có nhiều công vật lý lẫn khả năng xuyên giáp

  • Viên ngọc đỏ gồm 10 viên công vật lý/xuyên giáp
  • Viên ngọc lục gồm 10 công vật lý/xuyên giáp
  • Viên ngọc tím 10 gồm công vật lý/tốc chạy
Bảng ngọc phù hợp nhất cho Ryoma
Bảng ngọc phù hợp nhất cho Ryoma

Cách khắc chế Ryoma hiệu quả

Mặc dù vị tướng Ryoma rất mạnh trong khoản cấu máu địch lẫn sốc sát thương. Tuy nhiên vị tướng nào cũng sẽ có điểm yếu riêng. Dưới đây sẽ là một số cách khắc chế Ryoma.

  • Nếu bạn gặp phải Ryoma ở giai đoạn đầu trận, đừng lao lên đấu tay đôi. Hãy bình tĩnh để lính vào sâu rồi hẵng farm.
  • Vì là một vị tướng có khả năng hồi máu kinh ngạc từ chiêu cuối, hãy lên món trang bị đao truy hồn ngay từ slot thứ 2.
  • Khi team địch pick Ryoma ngay từ sớm, đừng dại dột pick những vị tướng đi bộ late game. Nên sử dụng Yena để đối đầu bởi khả năng khống chế cùng hiệu ứng câm lặng sẽ khiến Ryoma rơi vào thế khó.
Khắc chế Ryoma không phải là điều dễ dàng
Khắc chế Ryoma không phải là điều dễ dàng

Ryoma là vị tướng rất mạnh và khá khó khắc chế trong game. Tuy nhiên, nếu có kỹ năng tốt thì việc đối đầu với hắn ta là điều không quá khó khăn. Không chỉ vậy, Ryoma vẫn sẽ tiếp tục gia tăng lượng fan của mình nhờ sát thương cùng sự đa dạng trong lối đánh.

Trên đây là những thông tin về vị tướng được nhiều người yêu thích này mà ra khơi TV muốn gửi đến. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Ryoma – Cách chơi và chiến thuật hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *