Tướng Roxie – Đa Năng Với Khả Năng Điều Khiển Lửa Và Đất

Roxie là một vị tướng đa năng có thể làm nhiều nhiệm vụ

Với khả năng điều khiển lửa và đất, Roxie là một vị tướng đa năng có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau trong trận đấu. Ngoài việc gây sát thương mạnh mẽ, Roxie còn có thể giúp đồng đội bảo vệ khu vực, phát hiện kẻ địch, hay thậm chí là giúp đồng đội thoát khỏi nguy hiểm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về tướng Roxie và những kỹ năng đặc biệt mà cô ấy mang đến cho đội của bạn. Hãy cùng Ra khơi khám phá thế giới Liên Quân và tìm hiểu thêm về Roxie ngay bây giờ!

Điểm mạnh Roxie

Kỹ năng đầu tiên của tướng Roxie là Patin Lửa, mang lại sát thương liên tục và hồi máu cho cô nàng. Đây là kỹ năng tấn công mạnh nhất của Roxie và cũng có thể được sử dụng để xử lý lính địch nhanh chóng.

Kỹ năng cuối cùng của Roxie, Keo Lửa, là một kỹ năng khó chịu có khả năng khống chế và kéo tướng đối phương di chuyển theo ý muốn của cô. Một pha dùng kỹ năng này để kéo chủ lực đối phương là đủ để team bạn kiểm soát hoàn toàn tình hình giao tranh.

Roxie là một vị tướng đa năng có thể làm nhiều nhiệm vụ
Roxie là một vị tướng đa năng có thể làm nhiều nhiệm vụ

Cách chơi Roxie

Tướng Roxie rất mạnh nếu game thủ biết cách chơi, trong phần nội dung mở đầu chúng tôi sẽ đề cập đến cách chơi tướng Roxie trong 3 giai đoạn game:

Giai đoạn đầu game 

Ban đầu, tập trung vào việc săn bắt lính và nhanh chóng đạt cấp độ 4 khi mới bắt đầu trận đấu. Sau đó, có thể suy nghĩ về việc di chuyển sang đường khác để bất ngờ tấn công đối phương bằng cú đánh kết hợp với chiêu cuối Keo lửa của bạn.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa trận đấu, hãy di chuyển linh hoạt và tận dụng các cơ hội để tấn công đối thủ một cách chính xác. Khi bạn đạt được mục tiêu này, bạn sẽ có được lợi thế tốt hơn cho giai đoạn cuối của trận đấu.

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối trận đấu, hãy tận dụng khả năng ẩn nấp của bạn và chờ đợi thời điểm thích hợp để tiến hành phản công. Khi phát hiện thấy đối phương sơ hở, bạn nên lập tức tấn công và dùng chiêu cuối để kéo chủ lực đối phương về phía bạn.

Tướng Roxie rất mạnh nếu game thủ biết cách chơi
Tướng Roxie rất mạnh nếu game thủ biết cách chơi

Cách lên đồ Roxie

Để tăng tốc độ chạy cùng với khả năng chống chịu mạnh mẽ, tướng Roxie cần sử dụng bộ trang bị bao gồm Phụ trợ, Giày Kiên Cường, Giáp Gaia, Khiên Thất Truyền, Phù Chú Trường Sinh và Giáp Thống Khổ. Đây là bộ trang bị giúp cô nàng dễ dàng tiếp cận và tham gia vào các trận đấu, đồng thời cũng giúp Roxie kéo chủ lực đối phương theo chiều hướng mình muốn.

Cách lên đồ Roxie
Cách lên đồ Roxie

Bảng ngọc Roxie

  • 10 Ngọc màu đỏ: Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
  • 10 Ngọc màu lục: Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu.
  • 10 Ngọc màu tím: Tốc đánh / Tốc chạy.

Mẹo khi chơi tướng Roxie

Có thể sử dụng kỹ năng Tốc Biến để tiếp cận và sử dụng chiêu cuối để kéo đối phương về phía mình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, việc thực hiện kết hợp này cần đòi hỏi sự chính xác và khéo léo. Nếu bạn đang bị truy đuổi, hãy sử dụng kỹ năng Thảm Họa để làm chậm đối thủ đang đuổi theo mình.

Cách khắc chế Roxie

Để phòng thủ trước chiêu cuối của tướng Roxie, bạn cần trang bị các vật phẩm chống hiệu ứng. Để tránh bị Roxie kéo trúng, bạn nên chọn sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động cao, hoặc những vị tướng có khả năng tấn công nhanh và rút lui linh hoạt (“hit and run”).

Cách khắc chế Roxie
Cách khắc chế Roxie

Như vậy, tướng Roxie là một tướng hỗ trợ với khả năng chống chịu và gây sát thương đáng kể. Để sử dụng tướng này hiệu quả, người chơi cần phải nắm vững các kỹ năng và chiến thuật phù hợp với từng giai đoạn của trận đấu.

Đối với giai đoạn đầu game, người chơi cần tập trung vào việc farm lính và nhanh chóng lên cấp để sử dụng chiêu cuối Keo Lửa. Trong giai đoạn giữa game, tướng Roxie có thể di chuyển nhiều hơn để tạo cơ hội tấn công và hạ gục đối phương. Cuối game, người chơi có thể tận dụng sự ẩn nấp của Roxie để tấn công bất ngờ và kéo chủ lực đối phương bằng kỹ năng Keo Lửa.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Roxie – Đa năng với khả năng điều khiển lửa và đất trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất. Truy cập vào Ra khơi tv để biết thêm nhiều thông tin khác về thể thao cũng như xem trực tiếp bóng đá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *