Tướng Omen – Khả Năng Lăn Xả Giao Tranh Cực Đáng Gờm

Giai đoạn đầu và giữa game là lúc Omen thể hiện

Nếu bạn là một trong top người có lối chơi hổ báo, băng xả giao tranh thì vị tướng Omen sẽ là một điều không thể bỏ qua. Hiện tại, anh chàng đang được rất nhiều game thủ lựa chọn và yêu thích ở vị trí đi top. Omen có thể kết hợp với nhiều vị tướng sốc sát thương cao để tối đa sức mạnh của anh chàng. Tuy nhiên, để làm chủ được em nó là điều không hề dễ dàng. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây từ Ra khơi để tìm hiểu cách chơi Omen nhé.

Giai đoạn đầu và giữa game là lúc Omen thể hiện
Giai đoạn đầu và giữa game là lúc Omen thể hiện

Giới thiệu Omen trong Liên Quân Mobile

Omen là một trong những vị tướng đi top trâu bò nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại bởi khả năng miễn sát thương độc đáo của mình. Không chỉ vậy, nhờ nội tại mà khả năng đẩy lẻ của hắn ta cũng cực kỳ đáng gờm. 

Ngoài ra, hắn ta cũng có thể kết hợp combo với nhiều vị tướng khác. Chỉ cần khóa tướng địch thành công bằng chiêu cuối, việc còn lại của đồng đội chỉ là hạ gục tướng địch. Không chỉ vậy, với việc miễn sát thương nhờ chiêu 2, việc solo 1v1 bằng vị tướng Omen là vô cùng dễ dàng.

Lối chơi Omen hiệu quả

Với khả năng trâu bò vốn có, Omen vừa có thể đi top vừa có thể đi support

Lối chơi đa dạng của vị tướng Omen
Lối chơi đa dạng của vị tướng Omen

Hướng dẫn đi top bằng Omen

Với khả năng nhiễm sát thương của tuyệt chiêu đó khiến vị tướng Omen vô cùng trâu bò. Không chỉ vậy với nội tại có thể hồi máu và gây sát thương chuẩn khiến hắn càng trở nên đáng gớm. 

Vị tướng này cũng sở hữu lối đồ vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, cách lên đồ Omen đi top sẽ gồm giày kiên cường để nâng cao khả năng kháng sát thương phép và hiệu ứng khống chế. Tiếp theo đó là kiếm Fafnir để tăng khả năng hút máu của vị tướng Omen. Sau đó là những món trang bị tăng khả năng chống chịu, khiên thất truyền, và giáp hộ mệnh.

Hướng dẫn đi support bằng Omen

Ngoài việc có khả năng đi top, vị tướng Omen cũng sẽ khá thích hợp cho vị trí support cho team. Nếu ở vị trí hỗ trợ, hãy ưu tiên nâng chiêu 2 tăng khả năng chống chịu cũng như lấy tầm nhìn cho ad farm tài nguyên trong giai đoạn đầu game.

Vì là vị trí support nên khả năng chống chịu vô cùng quan trọng. Cho nên hãy ưu tiên cho Omen những món đồ tank. Món đầu tiên không thể thiếu là đại địa mở trói, giúp đồng đội hồi máu và miễn nhiễm trong 0,5 giây. Giày kiên cường sẽ là món đồ tiếp theo bạn cần để làm giảm thời gian làm choáng từ những hiệu ứng.

Sau đó là những món trang bị như giáp Gaia, khiên thất truyền, giáp thống khổ và giáp hộ mệnh. Nếu sát thương phép của team địch quá mạnh trong giai đoạn late và cuối game, hãy thay giáp gaia bằng huân chương troy, giáp thống khổ thành nham thuẫn, tăng lượng giáp ảo giúp vị tướng Omen bám trụ giao tranh.

Bảng ngọc cho Omen

Vì là vị tướng cần sự trâu bò nên bảng ngọc Omen sẽ thiên hướng tanker

  • Ngọc đỏ cần 10 viên tốc đánh/máu/giáp
  • Ngọc xanh cần 10 viên máu/hồi chiêu
  • Ngọc tím cần 10 viên tốc đánh/chạy
Bảng ngọc cho Omen
Bảng ngọc cho Omen

Cách khắc chế Omen hiệu quả

Mặc dù có khả năng trâu bò khó đối phó ở đầu game, Omen là một vị tướng không quá khó để đối đầu. Dưới đây sẽ là một số cách khắc chế Omen bạn có thể tham khảo:

  • Đầu game tránh đối đầu với vị tướng Omen khi hắn ta có chiêu 2. Hãy chờ lính để farm rồi từ từ cải thiện tài nguyên.
  • Nếu quá khó để solo với hắn ta, hãy gọi rừng với mid xuống để khiến hắn không kịp trở tay.
  • Nếu Omen mất chiêu 2, hãy tận dụng thời cơ để cấu máu, bởi thời gian hồi kỹ năng của Omen là khá lâu.
  • Thường xuyên check bụi bằng chiêu thức tầm xa, nếu không có cũng đừng dại dột vì hắn ta có thể xích bạn bất cứ lúc nào.
Việc khắc chế Omen không quá khó khăn
Việc khắc chế Omen không quá khó khăn

Tóm lại, vị tướng Omen có khả năng chống chịu sát thương cùng sát thương ổn định. Vì vậy anh chàng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí đường caesar và support cả trong rank lẫn đấu giải. Tuy nhiên bạn cũng cần học cách phối hợp với đồng đội nếu muốn tối đa sức mạnh của vị tướng Omen.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Omen – Khả năng lăn xả giao tranh cực đáng gờm trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất mà rakhoi tv vừa chia sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *