Tướng Maloch- Đấu sĩ có sát thương chuẩn đáng gờm nhất hiện nay

Mở combat mạnh mẽ cùng con bài Maloch

Vị tướng Maloch được sinh ra với lỗi chơi mở combat cùng sát thương dồi dào mà game thủ Liên Quân lâu đời nào cũng biết. Sự đột biến hay khả năng gánh team của con bài này được xuất hiện rất nhiều trong những highlight hay trong những trận đấu kịch tính. Bộ chiêu thức của tướng Maloch vừa có sát thương cực lớn, khả năng tạo giáp ảo vừa có thể hất tung 4 đến 5 kẻ địch từ chiều cuối Luyện ngục. Vậy cùng ra khơi TV tìm hiểu sâu hơn về Maloch trong bài viết dưới đây nhé.

Mở combat mạnh mẽ cùng con bài Maloch
Mở combat mạnh mẽ cùng con bài Maloch

Sơ lược về Maloch

Tướng Maloch được người chơi Liên quân biết đến là một vị tướng đấu sĩ đỡ đòn có nguồn sát thương chuẩn lớn nhất hiện nay. Maloch đã làm cho bao game thủ ám ảnh vì mỗi khi gặp con bài này là mất một phần ba cây máu. Vị tướng Maloch rất được ưa chuộng trong đấu rank lẫn cả trong đấu giải với bộ chiêu thức đơn giản mà vô cùng hiệu quả mà gã ta sở hữu.

Lối chơi của Maloch

Tướng Maloch là chất tướng công thủ toàn diện nên bạn có thể mang con bài này đi solo đường tà thần Caesar hay đi Support cho team đều hiệu quả.

Cách chơi Maloch đi đường tà thần Caesar

Tướng Maloch sở hữu nguồn sát thương chuẩn cực lớn đến từ nội tại xuyên giáp Ma vương vậy để tối ưu hóa lượng dame mà gã ta đem lại thì bạn phải có cách lên đồ Maloch hiệu quả. Đầu game để solo lại với vị tướng đấu sĩ khác bạn cần lên Đao truy hồn cùng với Giày hộ vệ bởi sát thương của Maloch đầu game là vượt trội. Tiếp theo để tăng sự khó chịu của team địch bạn cần trang bị Khiên thất truyền kèm với đó là Phức hợp kiếm.

Vào thời điểm cuối trận, tướng Maloch sẽ rất khỏe khi bạn lên Nanh fenrir cùng với Thuẫn nham thạch để tránh bị shock dame khi mở giao tranh. Maloch rất dễ chơi mà còn rất hiệu quả khi phối hợp cùng đồng đội, dễ dàng chiến thắng combat tổng.

Sát thương dồi dào từ Maloch
Sát thương dồi dào từ Maloch

Cách chơi Maloch đi Support

Với chiêu cuối luyện ngục dễ dàng hất tung 4 tới 5 kẻ địch Maloch phù hợp cho vị trí Support cho team. Trang bị tướng Maloch đi support cũng không khác là mấy khi đi top. Đầu game bạn cần lên cho gã ta món đồ phụ trợ là Đại địa mở trói hay Đại địa ma nhãn giúp bảo kê ad cũng như lấy tầm nhìn cho team hiệu quả hơn.

Sau khi lên đồ phụ trợ, bạn hãy lên những trang bị như Maloch đi top chỉ cần thay thế Khiên thất truyền thành Huân chương troy là con bài này công thủ toàn diện rồi nhé. Cầm Maloch đi support bạn ưu tiên bảo kê chủ lực và phối hợp cùng đồng đội thật tốt là trận đấu được quyết định bởi bạn.

Bảng ngọc của vị tướng Maloch

 Vì là đấu sĩ đỡ đòn nên bảng ngọc Maloch sẽ mang thiên hướng gây sát thương cùng một ít tốc đánh tốc chạy

  • Ngọc đỏ sử dụng 10 viên tốc đánh/công vật lý
  • Ngọc tím sử dụng 10 viên công vật lý/ tốc chạy
  • Ngọc xanh sử dụng 10 viên máu/hồi chiêu
Bảng ngọc chất lượng của Maloch
Bảng ngọc chất lượng của Maloch

Cách khắc chế vị tướng Maloch

Maloch có nguồn sát thương lớn nhưng lại kém cơ động cùng với việc chống chịu sẽ không bằng những vị tướng đấu sĩ đỡ đòn khác. Cách khắc chế Maloch hiệu quả bạn chỉ cần giữ khoảng cách không cho gã ta lại gần, cấu rỉa mỗi khi hắn mất chiêu 1 và cùng đồng đội bắt lẻ mỗi khi hắn ta đi lấy tầm nhìn.

Cách khắc chế tướng Maloch dễ dàng
Cách khắc chế tướng Maloch dễ dàng

Chiêu cuối Luyện ngục của vị tướng Maloch hồi chiêu rất lâu nên hắn sẽ chỉ dám sử dụng mỗi khi giao tranh tổng vây nên bạn chỉ cần chọn những vị tướng ad thả diều như: Tel’annas, Raz hay Capheny. Bạn có thể dùng những vị tướng cơ động hay khống chế cứng như Nakroth, Murad hay Alice để né chiêu thức của gã Maloch này.

Tóm lại, vị tướng Maloch được sử dụng ưa chuộng trong các chế độ chơi vì bộ kĩ năng cũng như khả năng gánh team đột biến mà nó mang lại. Maloch dễ chơi mà còn dễ hay nên bạn chỉ cần có lối chơi, chiến thuật hợp lý thì bạn chính best Maloch thực thụ rồi đấy !

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết mà ra khơi muốn gửi đến game thủ – Tướng Maloch- Đấu sĩ có sát thương chuẩn đáng gờm nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *