Tướng Lữ Bố – Cách Chơi Lữ Bố Tung Hoành Bình Nguyên

Tất tần tật cách lên đồ và bảng ngọc cho tướng Lữ Bố

Với khả năng kết hợp tấn công và phòng thủ cực kỳ linh hoạt, tướng Lữ Bố có thể đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ trận đấu nào. Tuy nhiên, để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của tướng này, người chơi cần phải biết cách sử dụng và chọn cách lên đồ phù hợp. Trong bài viết này, rakhoitv sẽ tìm hiểu cách chơi Lữ Bố một cách hiệu quả và đạt được những chiến thắng nhanh chóng trong Liên Quân Mobile.

Tất tần tật cách lên đồ và bảng ngọc cho tướng Lữ Bố

Quả thật, Lữ Bố là một vị tướng mạnh trong Liên Quân. Tuy nhiên mạnh thôi là chưa đủ, để có thể làm chủ được thế trận. Chúng ta cần lên đồ cho tướng Lữ Bố đúng chuẩn.

Cách lên đồ Lữ Bố

Bắt đầu với Thương xuyên phá và Giày kiên cường là cách giúp tướng Lữ Bố có đủ sát thương vật lý và xuyên giáp để đi đường. Hãy tránh đầu tư quá nhiều vào điểm kháng hiệu ứng để tránh bị khống chế quá lâu và khiến Lữ Bố không thể lên bảng điểm số.

Tiếp theo, hãy sử dụng các trang bị như Khiên huyền thoại, Phức hợp kiếm và Huân chương Troy để tăng đều các thuộc tính phòng ngự cũng như tấn công. Điều này sẽ giúp Lữ Bố có đủ lượng giáp và giáp phép để tấn công một cách nhanh chóng và tốt nhất. Ngoài ra, khả năng làm chậm từ Khiên huyền thoại sẽ giúp hạn chế các tình huống Lữ Bố bị thả diều bởi các tướng xạ thủ hay pháp sư.

Cách lên đồ Lữ Bố
Cách lên đồ Lữ Bố

Bảng ngọc Lữ Bố

  • Ngọc đỏ: 10 viên tăng dame vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tăng dame vật lý/ tăng tốc đánh
  • Ngọc xanh: 10 viên tăng dame vật lý / xuyên giáp.
Tất tần tật cách lên đồ và bảng ngọc cho tướng Lữ Bố
Tất tần tật cách lên đồ và bảng ngọc cho tướng Lữ Bố

Những tướng kết hợp và cách khắc chế Lữ Bố

Tướng Lữ Bố cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Vì vậy cũng có những vị tướng có thể kết hợp được với Lữ Bố cũng như khắc chế anh chàng này.

Tướng đồng minh đi cùng tướng Lữ Bố

Tướng Lữ Bố có khả năng cố định mục tiêu vừa đủ, do đó, để tận dụng tối đa sức mạnh của vị tướng này, cần phải có các tướng đồng minh có khả năng khống chế và liên tục như Gildur, Ilumia hoặc Aleister đi cùng. Nhờ có sự hỗ trợ của những tướng này, Lữ Bố sẽ có thể tự do tung hoành và tạo không gian cho mình để quật ngã team đối phương một cách dễ dàng.

Tướng đồng minh đi cùng tướng Lữ Bố
Tướng đồng minh đi cùng tướng Lữ Bố

Tướng khắc chế Lữ Bố

Khống chế cũng là một trong những điểm yếu của tướng Lữ Bố. Bởi vì sức khỏe của vị tướng này không cao, do đó khi bị khống chế, tướng Lữ Bố sẽ dễ dàng bị tiêu diệt và không thể gây ra bất kỳ tác động tích cực nào trong cuộc chiến. Điều này rất có thể được khai thác bởi đối thủ thông qua việc sử dụng các tướng có khả năng khống chế nhưng tướng Lữ Bố vẫn có thể đối phó với chúng bằng cách sử dụng tướng đồng minh để bảo vệ và tạo cơ hội cho Lữ Bố tấn công.

Bí quyết chơi Lữ Bố thế nào cho hay

Một lựa chọn tốt cho tướng Lữ Bố là đi theo các đồng đội và tận dụng khả năng tấn công từ xa của chiêu 2 để đóng góp sát thương vào đối thủ. Nếu có cơ hội, Lữ Bố có thể tận dụng chiêu 3 để tấn công bất ngờ đối thủ và tạo ra sự đột biến trong trận đấu.

Trong trường hợp không có đồng đội để hỗ trợ, Lữ Bố cần chọn vị trí an toàn để tấn công từ xa hoặc lén lút tiếp cận tuyến sau của đối phương và tiêu diệt các xạ thủ hay pháp sư của đối phương. Tuy nhiên, Lữ Bố cũng cần phải cẩn trọng để không bị bắt gặp và bị tiêu diệt trước khi đạt được mục tiêu.

Bí quyết chơi Lữ Bố thế nào cho hay
Bí quyết chơi Lữ Bố thế nào cho hay

Trong tựa game Liên Quân, tướng Lữ Bố là một trong những tướng chiến đấu mạnh mẽ và được yêu thích nhất. Tuy nhiên, để có thể sử dụng Lữ Bố hiệu quả, người chơi cần chú ý đến việc lựa chọn trang bị và phong cách chơi phù hợp với từng giai đoạn trận đấu. Với những lưu ý và kinh nghiệm này, người chơi sẽ có thể tận dụng được sức mạnh của Lữ Bố và mang về chiến thắng cho đội của mình trong Liên Quân.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Cách chơi Lữ Bố tung hoành Bình Nguyên Vô Tận trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất mà Ra Khơi TV đã cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *