Tướng Florentino – chàng tài tử hào hoa được ưa chuộng nhất đường tà thần

Tướng Florentino - chàng tài tử hào hoa được ưa chuộng nhất đường tà thần

Một proplayer sẽ thường xuyên chơi ở vị trí đường tà thần caesar – nơi mà bạn cần phải có kỹ năng tay đôi cực tốt khi solo 1v1 với những đối thủ khác. Và vị tướng họ hầu như cầm mỗi khi có dịp thể hiện đó là tướng Florentino, ông trùm cánh caesar ở thời điểm hiện tại. Mặc dù sức mạnh đã bị nhà phát hành Garena giảm đi rất nhiều, tuy nhiên sức hút của em nó đều không thể bàn cãi. Bởi nếu rơi vào tay một người chơi giỏi, họ có thể lấy được thế trận kể từ đó giành chiến thắng.

Tướng Florentino sẽ rất mạnh nếu biết chơi
Tướng Florentino sẽ rất mạnh nếu biết chơi

Cơ chế chiêu độc đáo

Như bao vị tướng khác, tướng Florentino sẽ có 3 chiêu thức cùng với 1 nội tại. Trước hết, nội tại xuất chúng giúp Flo lao nhanh về phía kẻ địch, giúp gây sát thương và hồi máu. Chiêu thức thứ nhất hào hoa, anh ta sẽ phóng hoa về phía kẻ địch, gây sát thương vật lý và làm choáng, đồng thời bên cạnh đối thủ sẽ có 3 bông hoa để vị tướng nhặt, giúp hồi lại lập tức chiêu 2 và nội tại.

Chiêu thức thứ 2 mang tên thưởng hoa. Florentino sẽ gây ra lượng sát thương vật lý cùng lượng sát thương chuẩn nhất định, thứ làm nên tên tuổi của vị tướng này. Và chiêu thức cuối cùng, giúp bạn có thể lật kèo trong thế khó đó là tài hoa, giúp tướng Florentino có khả năng miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế, trừ chiêu cuối của Aleister và Arum, cùng với đó lượng máu được hồi từ nội tại nhiều hơn bình thường.

Bạn cần nắm kỹ bộ kỹ năng này để có thể chơi giỏi hơn hoặc tìm cách khắc chế Florentino.

Các chiêu thức của Florentino
Các chiêu thức của Florentino

Cách chơi của chàng tài tử hào hoa

Thông thường khi mới bắt đầu chơi Liên Quân Mobile, họ sẽ khởi động bằng những vị tướng dễ chơi, dễ sử dụng như Valhein, Krixi, Triệu Vân,… Tuy nhiên, tướng Florentino không thuộc dạng top như vậy. Để làm chủ được nó, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều thời gian để thành thục cũng như đem đi thực chiến. Sở dĩ nó khó như vậy là khả năng định hướng chiêu cùng với tầm nhìn tốt. Không chỉ vậy, khi sử dụng tuyệt kỹ bạn cũng phải dựa vào địa hình rồi mới tung chiêu sao cho hợp lý. 

Đi đường tà thần như thế nào cho hợp lý?

tướng Florentino có khả năng solo 1v1 rất mạnh, vì vậy nó thường xuyên được đặt ở vị trí đường tà thần Caesar. Thứ nhất, nếu chất tướng team địch mạnh đầu game, thì nên vào rừng với team để giúp họ có thể farm nhanh, di chuyển ra 2 cánh dễ dàng và tránh việc cướp rừng từ team địch. Tuy nhiên, nếu rừng bạn là một tướng đầu game khỏe như Butterfly, Paine,.. thì việc di chuyển ra đường sớm sẽ hợp lý hơn.

Nếu tự tin về khả năng solo skill của mình từ ngay cấp độ 2, hay nhanh chóng điều khiển tướng Florentino ra cướp “chim” để nhanh chóng lên cấp độ 4 sớm hơn đối thủ. Hoặc nếu không, bạn có thể di chuyển ra đường giữa farm chung với các tướng pháp sư rồi quay trở lại đường. Nếu lên được level 4, hãy nhanh chóng đảo đường để ép xạ thủ team bạn lùi sâu từ đó tạo lợi thế.

Đi rừng cũng là một lựa chọn không tồi

Vì là vị tướng không cần sử dụng đến mana, cho nên, thường người chơi sẽ ưu tiên farm đầu ở cánh đường caesar. Sau đó di chuyển về đường rồng ép chủ lực team bạn vào thế khó. Nếu chơi một cách cẩn thận, đây cũng có thể là một vị tướng có thể trở thành sát thủ đáng gờm với chiêu cuối tăng khả năng hồi máu và miễn nhiễm giúp bạn có thể bám trụ lại trong giao tranh lâu hơn.

Bảng ngọc Florentino cơ bản

Bảng ngọc phổ biến cũng như hữu dụng nhất cho mọi trường hợp của tướng Florentino đó chính là 10 viên ngọc đỏ tỷ lệ/sát thương chí mạng, giúp những lần lướt nội tại của anh ta sẽ có tỷ lệ thành sát thương chí mạng, giúp tăng sát thương vật lý. 

Bảng ngọc cho tướng vị tướng Florentino
Bảng ngọc cho tướng vị tướng Florentino

10 viên ngọc tím công vật lý/tốc chạy, bởi sát thương vật lý là yếu tố chính giúp tướng Florentino trên hầu hết mọi kèo đường tà thần và tốc chạy là thứ không thể thiếu mỗi lần ám sát kẻ địch. Và cuối cùng 10 viên ngọc lục công vật lý/xuyên giáp giúp anh ta có thể xuyên thấu được lớp giáp của những vị tướng tanker nhờ bộ sát thương chuẩn tới từ chiêu 2.

Trên đây là những điều bạn cần biết về tướng Florentino. Hãy học thêm cách lên đồ Florentino chính xác để vác hắn vào quẩy nát đấu trường! và Đừng quên truy cập vào Ra khơi TV – Xem trực tuyến bóng đá league pháp miễn phí – Full HD số 1 hiện nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *