Tướng Dextra – Vị Tướng Có Khả Năng Càn Quét Mọi Mặt Trận

Lưỡi cưa tử thần Dextra

Tướng Dextra được sinh ra với lối chơi và chiến thuật hổ báo, là phòng tuyến đầu của mỗi trận giao tranh tổng với nhiệm vụ là câu kéo chiêu thức và nguồn sát thương vô tận từ đối thủ. Khả năng gây damage từ cô nàng là cực kỳ đáng gờm đè bẹp mọi kẻ địch với nội tại Huyết chú tích lũy cộng dồn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây mà ra khơi tv chia sẻ để tìm hiểu sâu hơn về Dextra.

Lưỡi cưa tử thần Dextra
Lưỡi cưa tử thần Dextra

Sơ lược tướng Dextra

Tướng Dextra được mệnh danh là đấu sĩ bất tử, gieo rắc nỗi ác mộng đi đường trên toàn server. Cô nàng sở hữu khả năng vượt trội hồi máu liên tục khi phải nhận sát thương trong 3 giây khiến việc băng trụ hay outplay kẻ địch vô cùng đơn giản. Nói về sự đa năng, Dextra sẽ là bá chủ với sự đa dạng lối chơi như đi top, đi rừng hay đi trợ thủ.

Tuy nhiên bộ chiêu thức của tướng Dextra lại không mang tới nhiều hiệu ứng khống chế nên việc áp sát đối thủ sẽ khó khăn phần nào với cô. Để tối ưu sức mạnh của cỗ máy bất tử này, hãy kết hợp với chất tướng đồng đội để nắm gọn chiến thắng trong tầm tay.

Lối chơi của tướng Dextra

Trong meta hiện tại, các kiện tướng chủ yếu sử dụng Dextra đi đường Caesar hay đi rừng để bao quát bản đồ, chiếm lợi thế tài nguyên.

Lối chơi xoay chuyển linh hoạt của Dextra
Lối chơi xoay chuyển linh hoạt của Dextra

Thống lĩnh đường Caesar với Dextra

Khi đối đầu với các vị tướng cận chiến, tướng Dextra sẽ là đối thủ đáng gờm. Cách lên đồ Dextra chủ yếu sẽ là tấn công để tận dụng tối đa nội tại cũng như sát thương của cô nàng. Đầu game hãy lên giày kiên cường để băng càn giao tranh mà không ngại hiệu ứng khống chế nào. Sau đó lên Thương Longinus, phức hợp kiếm, thánh kiếm, nanh Fenrir và cuối cùng là giáp hộ mệnh.

Kết hợp với đó là phù hiệu ma chú – vực hỗn mang để Dextra có khả năng dồn damage chỉ với 1 bộ chiêu thức. Với các thuộc tính kỹ năng thì người chơi chẳng cần lo về khả năng chống chịu của Dextra bởi khả năng hồi máu của cô đã quá hoàn hảo.

Thống lĩnh đường rừng với tướng Dextra

Với một vị tướng đi rừng đòi hỏi khả năng farm nhanh và di chuyển linh hoạt hỗ trợ đồng đội. Dextra hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này. Chỉ cần di chuyển hợp lý thì tướng Dextra sẽ bao quát toàn bản đồ, có mặt tại mọi điểm nóng.

Cách lên đồ, phù hiệu của Dextra đi rừng cơ bản tương tự như đi top, thay vì lên thánh kiếm ta sẽ trang bị kiếm truy hồn đầu tiên để tích lũy thêm lượng sát thương gây ra. Giữa game, cuối game là thời điểm tuyệt vời để Dextra tỏa sáng, hủy diệt đối thủ.

Bảng ngọc của Dextra

Với các thông tin kể trên, sẽ dễ hiểu khi bảng ngọc Dextra sẽ mang thiên hướng sát thương, tỉ lệ chí mạng cùng một chút hút máu.

  • Ngọc đỏ 10 viên tỉ lệ chí mạng
  • Ngọc tím 10 viên hút máu 
  • Ngọc lục 10 viên công v.lý/x.giáp
Bảng ngọc được ưa chuộng cho tướng Dextra
Bảng ngọc được ưa chuộng cho tướng Dextra

Cách khắc chế tướng Dextra

Cho dù toàn diện như vậy, Dextra cũng sẽ có một vài điểm yếu bị khai thác. Sau đây là một số cách khắc chế Dextra bạn có thể tham khảo:

Đừng để Dextra tích lũy nội tại Huyết chú, sử dụng chiêu vào bản thân nếu không muốn trở thành con mồi. Khi tích lũy đủ 20 ấn, sát thương tay của tướng Dextra có thể lên đến 2.000, 3.000 damage đủ để khiến các tướng máu giấy bốc hơi. Cách tốt nhất là giữ khoảng cách và không nên đối đầu trực diện với cô nàng.

Tận dụng chất tướng để khắc chế Dextra
Tận dụng chất tướng để khắc chế Dextra

Đầu game hãy cố gắng đè đường và hạ gục tướng Dextra nếu bạn không muốn cô ta trở thành một cỗ máy hủy diệt khi lên cấp 4. Khả năng farm của Dextra giai đoạn đầu cũng là khá hạn chế khi lượng sát thương là khá ít.

Dextra là vị tướng khá mạnh mẽ và đa dạng lối chơi trong game. Người chơi nên biết cách khai thác điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để dành được vinh quang. Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ bỏ túi được một vài mẹo chơi Dextra phù hợp với mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Dextra – Vị tướng có khả năng càn quét mọi mặt trận trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất. Đừng quên truy cập vào Ra khơi để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao và xem trực tiếp bóng đá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *