Tướng Astrid – Cách chơi và chiến thuật hiệu quả nhất

Vị tướng Astrid đang được rất yêu thích trong cộng đồng

Vị tướng Astrid đang là một trong những tướng được yêu thích trong Liên Quân Mobile. Cô nàng sở hữu sát thương cao cùng với bộ kỹ năng tăng sự trâu bò. Không chỉ vậy, nhờ chiêu cuối có khả năng vô địch và làm choáng, Astrid sẽ tối ưu hóa được sức mạnh nếu được hỗ trợ từ phía sau. Vậy hãy tìm hiểu xem cách chơi của nữ chiến binh này nhé.

Vị tướng Astrid đang được rất yêu thích trong cộng đồng
Vị tướng Astrid đang được rất yêu thích trong cộng đồng

Giới thiệu vị tướng Astrid trong Liên Quân Mobile

Tướng Astrid được đông đảo người hâm mộ yêu mến bởi ngoại hình và bộ kỹ năng đa dụng của cô. Với cách chơi hổ báo và gây sát thương vật lý, Astrid có thể dễ dàng bắt được chủ lực đối phương nếu họ lơ là và kém cơ động. Cùng với đó là khả năng làm choáng khó chịu, khiến cô nàng đang là một lựa chọn tuyệt vời trong Liên Quân Mobile. 

Lối chơi hiệu quả cho tướng Astrid

Vì có thể gây được lượng sát thương vật lý cao, vị tướng Astrid sẽ có thể đi được rừng và vị trí top.

Chất tướng cô nàng có thể đảm nhiệm 2 vị trí
Chất tướng cô nàng có thể đảm nhiệm 2 vị trí

Lối đi rừng hiệu quả của Astrid

Là một chất tướng đấu sĩ cần sát thương, cho nên việc lên những món đồ gây dame là điều không quá khó hiểu. Ở vị trí đi rừng, vị tướng Astrid sẽ lên cho mình đó là kiếm truy hồn, giúp tối đa lượng sát thương vật lý mà cô nàng có thể gây ra. Giày kiên cường sẽ là món đồ tiếp theo được người chơi lựa chọn.

Với các đấu sĩ, việc lên cho mình thương Longinus là điều rất quan trọng. Sau đó sẽ là những món trang bị như phức hợp kiếm, nanh Fenrir và giáp hộ mệnh. Nếu cảm thấy máu quá giấy và khó có thể tiếp cận kẻ địch, bạn có thể thay kiếm truy hồn thành rìu Leviathan, giúp tăng khả năng chống chịu.

Lối đi đường caesar hiệu quả cho Astrid

Như đã nói ở trên, vị trí còn lại Astrid có thể đảm nhiệm tốt đó là đường top caesar. Nếu đối thủ là những chất tướng cơ động và sát thương cao đầu game thì hãy tránh chạm mặt với chúng. Bởi khi đó chất tướng của bạn sẽ thua thiệt rất nhiều, vốn dĩ vị tướng Astrid không có độ cơ động ổn.

Khi ở vị trí đường caesar, giày kiên cường sẽ là món trang bị đầu tiên cần lên. Nó sẽ giúp bạn giảm thời gian hiệu ứng làm choáng và tránh bị sốc sát thương phép đầu game nhanh chóng. Cách lên đồ Astrid những món đồ còn lại cũng giống như khi đi rừng. Tuy nhiên, rìu Leviathan có thể được thay thế bằng kiếm Muramasa giúp tăng độ xuyên giáp và huân chương troy làm vị tướng Astrid tăng độ trâu bò.

>> Xem thêm:

Cách lắp ngọc cho Astrid

Bảng ngọc Astrid sẽ được tối ưu cho cả 2 đường mà cô nàng có thể đi

  • Trang bị 10 viên ngọc đỏ công vật lý/xuyên giáp
  • Trang bị 10 viên ngọc lục công vật lý/xuyên giáp
  • Trang bị 10 viên ngọc tím công vật lý/tốc chạy
Bảng ngọc mạnh nhất cho Astrid
Bảng ngọc mạnh nhất cho Astrid

Làm sao để khắc chế Astrid?

Mặc dù có khả năng gây sát thương lớn từ bộ chiêu thức của mình, vị tướng Astrid khá dễ khắc chế khi độ cơ động của cô nàng không đáng kể. Dưới đây sẽ là một số cách khắc chế Astrid hiệu quả.

  • Nếu cầm những vị tướng có sát thương cao đầu game như Batman hay Maloch thì hãy tranh thủ để ép cô nàng.
  • Sử dụng những vị tướng cơ động để câu chiêu cuối cô nàng, khi đó việc bắt tướng Astrid sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Thường xuyên gọi đồng đội để tổ chức những pha bắt lẻ khiến Astrid không kịp trở tay.
  • Sử dụng các vị tướng khống chế sẽ khiến Astrid dường như trở nên vô hại ngay từ giai đoạn đầu.
Khắc chế vị tướng Astrid khá dễ dàng

Khắc chế vị tướng Astrid khá dễ dàng

Qua những cách trên, chúng ta có thể nhận thấy cách khắc chế Astrid vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên nếu gặp phải người chơi cẩn thận và kỹ năng cao thì cô nàng nữ chiến binh sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm trong những pha bắt lẻ hay cả khi giao tranh tổng. Vì vậy hãy tập luyện cô nàng thật nhiều để thuần thục Astrid nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Astrid – Cách chơi và chiến thuật hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất. Đừng quên truy cập vào Ra khơi tv – Xem trực tuyến bóng đá league pháp miễn phí – Full HD số 1 hiện nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *