Tướng Arthur – Đấu Sĩ Với Sự Càn Lướt Giao Tranh Mạnh Mẽ

Vị tướng đấu sĩ đỡ đòn dễ chơi Arthur

Khi nhắc đến những vị tướng có lối đơn giản hiệu quả thì không thể bỏ qua được vị Arthur. Với bộ chiêu thức dễ dàng sử dụng cho những game thủ nhưng lại có khả năng đỡ đòn đáng kể trong giao tranh và mở combat cực kì mạnh mẽ. Tướng Arthur dễ chơi là vậy nhưng để chơi hay mà còn hiệu quả thì người chơi cần xây dựng được lối chơi phù hợp. Vậy nên, trong bài viết này rakhoi tv sẽ cùng hiểu xem đâu là lối chơi Arthur hiệu quả nhất trong meta hiện tại.

Vị tướng đấu sĩ đỡ đòn dễ chơi Arthur
Vị tướng đấu sĩ đỡ đòn dễ chơi Arthur

Sơ lược về vị tướng Arthur

Tương tự với những điều đã đề cập, tướng Arthur sẽ thường xuyên được lựa chọn để đi đường tà thần Caesar hoặc đi support cho team. Khả năng chống chịu tốt cùng với sát thương ở mức vừa phải nên tướng Arthur có thể bảo kê chủ lực team mình và phối hợp giao tranh rất hiệu quả.

Nhờ có bộ chiêu thức đơn giản dễ thao tác nên tướng Arthur rất dễ gặp trong nhiều chế độ chơi, trong meta hiện tại chúng ta không khó bắt gặp vị tướng này. Sở hữu cho mình sự kết hợp đa dạng nhưng lại không kém phần chất lượng, tướng Arthur đã và đang  là một lựa chọn vô cùng thích hợp trong mọi trận đấu căng thẳng của tựa game Liên Quân Mobile này.

Lối chơi dành cho tướng Arthur

Tùy thuộc vào cách chơi, chiến thuật hay đội hình, việc sử dụng vị tướng này khi đi tường tà thần Caesar hay đi Support sẽ khác nhau đôi chút.

Sự đa dạng về lối chơi mà tướng Arthur đem lại
Sự đa dạng về lối chơi mà tướng Arthur đem lại

Cách chơi Arthur khi đi đường tà thần Caesar

Vì là một vị tướng có khả năng chống chịu tốt nhưng sát thương mà tướng Arthur đem lại cũng không hề nhỏ nên người chơi cần bỏ túi một số cách lên đồ Arthur để tối ưu hóa sát thương gây ra với những đấu sĩ team địch  thì các bạn hay lên Thương Longinus trước, còn nếu các bạn muốn sự trâu bò thì trước tiên lên trang bị Giày Hộ Vệ cùng với Áo Choàng Thần Ra  rồi tới trang bị Thương Longinus sau nhé.

Khi đến tầm giữa trận đấu để phối hợp cùng động đội một cách hiệu quả thì bạn nên lên cho anh chàng này Giáp thống khổ kèm theo Áo Choàng băng giá để khi combat hay bắt lẻ kẻ địch tốt nhất. Khi đến cuối trận, bạn cần tăng sự chống chịu của vị tướng này lên vì vậy Thuẫn Nham Thach hay Giáp Gaia là thứ mà bạn cần.

Khi lượng kinh tế đã dư dả bạn cần soạn cho mình Giáp Hộ Mệnh hay Liềm Đoạt Mệnh để trong giao tranh khi cần thiết bạn có thể outplay đối thủ một cách dễ dàng mà còn giữ lại được nhân lực cho team mình.

Cách chơi Arthur khi đi Support

Để chơi tốt tướng Arthur đi Support bạn phải là người hiểu đội hình team đối thủ hay map quan sát của bạn phải tốt nhất. Khi đội hình bên địch với nhiều khống chế thì bạn cần lên cho vị tướng này là phụ trợ Đại địa mở trói, còn nếu khi team địch có những tướng tàng hình cơ động với khả năng sốc sát thương cao thì bạn cần lên phụ trợ Đại địa ma nhãn.

Với việc lấy tầm nhìn cho team hay bảo kê ad là điều vô cùng quan trọng để làm được điều đó bạn phải tối ưu về mặt chống chịu. Đầu game, sau khi lên xong phụ trợ bạn cần lên cho anh chàng này Giày Hộ Vệ kèm theo Khiên Thất Truyền. Tiếp theo bạn cần lên Giáp Gaia cùng Khiên Huyền Thoại cùng Thuẫn nham thạch để tối ưu khả năng hồi phục cùng sự mạnh mẽ trong giao tranh.

Bảng ngọc cho Arthur 

Bảng ngọc Arthur sẽ mang thiên hướng đỡ đòn để tối ưu hóa khả năng chống chịu.

  • Sử dụng 10 viên ngọc đỏ tốc đánh/máu/giáp
  • Sử dụng 10 viên ngọc tím tốc đánh/ tốc chạy
  • Sử dụng 10 viên ngọc xanh máu/ hồi chiêu
Bảng ngọc Arthur vừa có sát thương vừa chống chịu tốt
Bảng ngọc Arthur vừa có sát thương vừa chống chịu tốt

Cách khắc chế vị tướng Arthur

Dù có khả năng chống chịu tốt nhưng về độ cơ động tướng Arthur lại thể hiện hoàn toàn ngược lại nên cách khắc chế Arthur rất đơn giản. Đối với đường tà thần Caesar, vị tướng này hầu hết dưới kèo những vị tướng đang hot hiện tại như Florentino hay Qi, Zuka,..  còn ở đường rồng Arthur rất sợ những ad như Hayate hay Tel’annas.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Arthur – Đấu sĩ với sự càn lướt giao tranh mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin thể thao cũng như xem trực tiếp bóng đá hãy đến với Ra khơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *