Tướng Airi – Phân Tích Sức Mạnh Và Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc 

Tướng Airi- Phân tích sức mạnh và cách lên đồ, bảng ngọc 

Airi, còn được gọi là Ninja Rồng, là một tướng sát thủ đi đường Caesar có khả năng của một ninja. Nhờ sự cơ động đáng kinh ngạc, cùng với kỹ năng và đòn đánh tay với lượng sát thương lớn, tướng Airi có thể gây ra nhiều tổn thất cho đối thủ. Hãy cùng Ra Khơi TV xem xét cách Airi thể hiện sức mạnh của mình thông qua việc lên đồ, sử dụng bảng ngọc và các combo hiệu quả.

Bạn có biết điểm mạnh và điểm yếu của tướng Airi?

Liên Quân ra mắt với hơn một trăm vị tướng khác nhau. Mỗi vị tướng đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Airi cũng như vậy cùng phân tích điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Điểm mạnh

Không thể không nhắc đến điểm mạnh hàng đầu của tướng Airi là khả năng cực kỳ linh hoạt với khả năng di chuyển 3 lần từ kỹ năng thứ hai. Với sát thương lớn từ kỹ năng và đòn đánh tay, tướng Airi trở thành một sát thủ đáng sợ đối với bất kỳ xạ thủ hay pháp sư nào. Ngoài ra, khả năng tạo giáp từ kỹ năng cuối cùng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của tướng Ninja Rồng này.

Điểm yếu

Dù có khả năng phòng ngự từ kỹ năng cuối, tướng Airi vẫn bị xem là một trong số các tướng máu giấy, khiến người chơi phải có khả năng né các chiêu để tránh bị đồn sát thương và chết trên đường đi. Tuy không sử dụng năng lượng, nhưng thời gian hồi chiêu của các kỹ năng của Airi khá lâu, đây cũng là một điểm yếu quan trọng của tướng Ninja Rồng này.

Bạn có biết điểm mạnh và điểm yếu của tướng Ari
Bạn có biết điểm mạnh và điểm yếu của tướng Airi

Phân tích cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng Airi

Trong phần nội dung này chúng tôi sẽ làm rõ về cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho vị tướng Airi sao cho phù hợp.

Cách lên đồ Airi

Bắt đầu với việc mua Giày Kiên Cường, Phức Hợp Kiếm và Nanh Fenrir sẽ giúp Airi có lượng sát thương vật lý đủ để đánh lính và di chuyển trên đường một cách ổn định trong giai đoạn đầu trận đấu. Thêm vào đó, việc tăng khả năng kháng hiệu ứng khống chế như một ít Đá phong ấn sẽ giúp tướng Airi thoát khỏi những tình huống nguy hiểm trên đường.

Trang bị cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh, giúp cho Airi tăng khả năng sống sót sau giao tranh và bảo vệ mình khỏi những sát thương đáng gờm từ địch.

Cách lên đồ Ari
Cách lên đồ Airi

Bảng ngọc Airi

  • Ngọc đỏ: 10 viên tăng sức tấn công vật lý.
  • Ngọc tím: 10 viên tăng tốc đánh và tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công dame vật lý kết hợp xuyên giáp.

Phù hiệu Airi

Bộ trang bị phù hiệu trên sẽ giúp Airi có thể “carry” cho đội của mình hiệu quả, với phù hiệu Luyện kim giúp tích lũy được số vàng đáng kể từ việc tấn công kẻ địch. Đồng thời, phù hiệu Dư ảnh cũng làm nền tảng cho những pha giao tranh đột phá và bất ngờ với kẻ địch, khi mà khả năng lướt tối đa 3 lần của Airi được kích hoạt. Bên cạnh đó, phù hiệu Cường công cũng giúp đòn đánh của Airi nhận thêm 10-38 công vật lý và 15-57 công phép.

Về phép bổ trợ, người chơi có thể cân nhắc sử dụng phép bổ trợ Bộc phá hoặc Tốc biến, cả hai đều rất hiệu quả cho lối chơi của tướng Airi.

Phù hiệu tướng Ari
Phù hiệu tướng Airi

Cách khắc chế Airi

  • Phòng thủ chặt chẽ và tấn công khi Airi bị hết nội tại: Nội tại là điểm mạnh nhất của Airi, nếu bạn có thể hạ nó xuống 0 thì cô nàng sẽ trở nên yếu hơn rất nhiều. Hãy tấn công Airi khi cô nàng bị hết nội tại và đồng thời phòng thủ chặt chẽ để không bị Airi lướt vào đánh.
  • Tập trung hạ đồng đội của Airi: Airi là một tướng đi rừng, nếu bạn có thể hạ được đồng đội của cô nàng khi đang đi rừng thì Airi sẽ trở nên yếu hơn rất nhiều vì khả năng đẩy lane của cô nàng sẽ bị giảm.
Cách khắc chế tướng Ari
Cách khắc chế tướng Airi

Tướng Airi trong Liên Quân Mobile là một tướng sở hữu khả năng di chuyển nhanh, gây sát thương lớn và có khả năng phòng thủ tốt. Tuy nhiên, Airi cũng có nhược điểm là máu mỏng và thời gian hồi chiêu lâu. Để khắc chế Airi hiệu quả thì người chơi cần phải có kinh nghiệm và hiểu rõ về tướng này cũng như khả năng của tướng đang sử dụng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Tướng Airi – Phân tích sức mạnh và cách lên đồ, bảng ngọc trong Liên Quân Mobile mùa mới nhất mà rakhoi tv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *